Chủ Nhật, 28 tháng 10, 2018

Cách dán bóng bay lên tường

Tags


Trang trí sinh nhật bằng bóng bay đang là cách làm được nhiều người yêu thích. Bóng bay trang trí có nhiều mẫu mã, giá thành rẻ đồng thời lại dễ dàng thực hiện. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách dán bóng bay lên tường đúng vừa khiến bóng giữ được lâu lại không gây tổn hại cho cơ sở vật chất nhà bạn.Trước hết bạn cần biết bơm bóng đúng để cho bóng không bị hỏng van, khi đó bóng sẽ không để được lâu hoặc không giữ được hơi.


Một số lưu ý khi dán bóng


Thường thì các shop sẽ cung cấp loại băng kéo silicon hai mặt để giúp bóng dán được chắc chắn lên tường, nhưng tuỳ vào từng loại từng có thể khi tháo bóc sẽ khiến tường bị tróc mất thẩm mĩ và gây khó chịu với người dùng. Tuy nhiên thêm một chút cẩn thận bạn cũng có thể dán chúng lên tường và khi bóc ra không gây hại cho lớp sơn nhà bạn.Chính vì thế bạn có thể sử dụng ngay loại băng dính bản 5 cm một mặt, sau đó quận lại theo hình vòng tròn để tạo thành băng dính hai mặt nhưng có độ dính ít hơn vừa đủ to để dán bóng vừa không quá chắc gây ra hiện tượng bong tường.

Bạn cũng có thể tận dụng rèm cửa, hoặc vách ngăn phòng để dán bóng lên. Nếu không có không gian như vậy bạn có thể thuê thêm một chiếc rèm kim tuyến hoặc phông sinh nhật để có thể thoải mái trang trí.

Cách dán bóng bay lên tường
Sau khi bơm bóng bạn cần hình dung được vị trí sắp xếp bóng. Dùng băng dính lần lượt dán bóng theo hình mẫu hoặc theo sự sáng tạo của bạn sao cho hài hoà và căn chỉnh với khung nền.

Cách trang trí bằng bóng vô cùng đơn giản bao gồm cả khâu dán bóng. Nên chỉ cần lưu ý một chút là bạn hoàn toàn có thể có được một phông sinh nhật lung linh, hoàn hảo.

Định sẵn được khoảng cách và vị trí dán bóng là điều cần thiết khiến cho việc trang trí nhanh hơn.

Bạn cũng có thể kết hợp thêm các loại bóng bay thông thường khác, chúng cũng có thể dán chắc bằng băng dính lên tường hoặc rèm.
Bóng sinh nhật có nhiều mẫu mã và cách trang trí khác nhau, nhưng chúng đều đơn giản và dễ thực hiện. Chỉ cần một chút tỉ mỉ đã giúp bạn có thể hoàn thành một tác phẩm nghệ thuật.  Chúc bạn thành công!


Hãy Comment chuẩn SEO vừa làm tốt cho site của Bạn vừa không bị GOOGLE phạt. Nếu muốn lấy backlink hãy chèn URL không chèn code gắn text link. Biểu tượng hài hướcEmoticon