Thứ Bảy, 29 tháng 4, 2017

Tiệc đầy tháng ý nghĩa cho bé yêu

Tiệc đầy tháng hay còn gọi là tiệc thôi nôi thời điểm quan trọng đánh dấu sự ra đời của thiên thần nhỏ và cũng là dịp để mọi người chia sẻ niềm vui được trở thành cha, mẹ.
Tùy theo điều kiện của mỗi gia đình mà cách tổ chức tiệc sẽ khác nhau, dưới đây là 6 bước để có một bữa tiệc đầy tháng đáng nhớ cho con:
1. Chọn ngày giờ tổ chức tiệc
Ngày giờ tổ chức tiệc nên chọn vào thời điểm cuối tuần và có thể tổ chức trước hoặc sau ngày làm Lễ đầy tháng cho bé. Khoảng 2-3 tuần trước ngày mở tiệc, bạn nên lên kế hoạch tổ chức buổi tiệc thật cụ thể, điều này cũng giúp các khách mời có thể ghi nhớ ngày dự tiệc và sắp xếp thời gian dễ dàng hơn và cũng giúp gia đình bạn cũng thuận tiện trong khâu tổ chức hơn.


2. Lên danh sách khách mời
Cùng lúc với việc chọn ngày tổ chức tiệc, bạn hãy dành thời gian để liệt kê danh sách khách mời đồng thời quan tâm đến quy mô bữa tiệc mà bạn muốn tổ chức. Đừng quên rằng bữa tiệc đầy tháng cần một không khí ấm cúng, vì vậy bố mẹ không nên tổ chức tiệc với quy mô quá lớn, sẽ rất phức tạp trong khâu tổ chức và quản lý.
3. Tìm địa điểm tổ chức và xem xét chi phí
Khi bạn đã chốt được số lượng khách mời thì cũng đến lúc tìm một địa điểm phù hợp để tổ chức tiệc đầy tháng cho bé. Có rất nhiều địa điểm tổ chức kèm theo các gói dịch vụ phù hợp với số lượng khách mời mà bạn dự kiến sẽ tham dự vào bữa tiệc, hãy lên danh sách các địa điểm và bắt đầu chọn lựa. Nên chọn các địa điểm tổ chức trong nhà để tránh bị ảnh hưởng từ sự thay đổi thời tiết và cũng an toàn hơn cho bé yêu. Sau khi chọn lựa địa điểm, bạn sẽ so sánh chi phí với ngân sách thực tế của mình.
Việc tìm địa điểm cũng nên thực hiện trước ngày tổ chức từ 2-3 tuần vì đa số các nơi tổ chức đều cần bạn đặt cọc giữ chỗ trước. 

4. Gửi thư mời
Sau khi đặt cọc giữ chỗ ở nơi tổ chức tiệc, lúc này, bạn có thể gửi thư mời đến các khách được mời tham dự. Bạn có thể gửi thư mời trực tiếp hoặc mời qua điện thoại, tin nhắn, facebook... hãy chọn cách thuận tiện nhất.
5. Lên ý tưởng bữa tiệc và thực đơn
Không gian buổi tiệc có đẹp và ấn tượng hay không tùy thuộc vào ý tưởng tổ chức của bạn. Ý tưởng của bữa tiệc đưa ra cần gần gũi với các bé. Vì các bé còn nhỏ nên khách mời chủ yếu là những người thân trong gia đình. Thực đơn sẽ bao gồm cả đồ ăn mặn và ngọt để phù hợp với nhiều đối tượng khách mời.

6. Lên kịch bản chương trình tiệc
Đến lúc bố mẹ cần lên kịch bản chương trình tiệc cụ thể, chẳng hạn như thời gian đón khách, cắt bánh, chụp ảnh, thời gian chơi đùa của bọn trẻ do các khách mời dẫn đến, thời gian kết thúc tiệc, tặng quà...

Tham khảo set phụ kiện trang trí tiệc đầy tháng với nhiều chủ đề ngộ nghĩnh cho bé yêu tại ĐÂY

Hãy Comment chuẩn SEO vừa làm tốt cho site của Bạn vừa không bị GOOGLE phạt. Nếu muốn lấy backlink hãy chèn URL không chèn code gắn text link. Biểu tượng hài hướcEmoticon