Thứ Sáu, 28 tháng 4, 2017

SINH NHẬT ĐẸP CHO BÉ 2 TUỔI

Tags

Bé hai tuổi là khó chiều nhất, đây là độ tuổi bé đã bắt đầu có thể nhận biết, nói chuyện, cảm nhận niềm vui.Việc tổ chức tiệc sinh nhật cho bé 2 tuổi có thể tại nhà tuy nhiên bạn không nên làm quá xuề xòa mà cũng chẳng cần quá cầu kỳ hoành tráng.
Trước tiên phải hiểu tâm lý trẻ hai tuổi: Ở lứa tuổi này, đứa nhỏ sẽ có thể quấn quýt và bám theo bạn nhưng có thể bỗng nhiên tách ra chơi đùa hoạt náo với bạn bè. Trong khi chơi đùa, dù rất vui vẻ nhưng đứa bé vẫn không hoàn toàn có ý thức cộng đồng, nói dễ hiểu trẻ có thể tranh giành giật đồ chơi của bé khác, đánh nhau với những bé xung quanh mình khiến những đứa trẻ khác khóc,… nhưng đây là biểu hiện bình thường của một đứa trẻ 2 tuổi.
sinh nhat cho be 2 tuoi
Trang trí không gian tiệc với bóng sinh nhật: Chọn một chủ đề mà con bạn thích cho bữa tiệc nhật bạn có thể tìm mua các set đồ phụ kiện sinh nhật phù hợp với lứa tuổi này của các bé vừa nhanh giá lại vừa túi tiền. Nếu bạn chưa chọn được hãy liên hệ với shop Bóng sinh nhật để tư vấn giúp bạn.
 
Để bữa tiệc diễn ra suôn sẻ, sự hiện diện của người lớn là cần thiết, và không nên mời quá nhiều khách mời.
Bạn có thể tự làm thiệp mời tại nhà, đây là một hoạt động giải trí rất có ích cho con của bạn, đồng thời cũng là một hoạt động mà bạn có thể tham gia cùng con trẻ và sau đó gửi cho những người được mời hoặc không có thời gian bạn có thể mời qua điện thoại, internet…
birthday-family
Thời điểm tổ chức.
Cũng giống như trẻ một tuổi bữa tiệc không cần diễn ra lâu, chỉ cần vui vẻ một tiếng là đã đủ, nên chọn buổi chiều hoặc buổi tối, nếu vào được cuối tuần thì càng tốt những đứa trẻ sẽ nhanh chóng cảm thấy bị lấn át nếu đột nhiên có quá nhiều người xung quanh, đặc biệt là những đứa trẻ hay ngại ngùng thế nên chỉ mời khoảng khoảng 3 đến 8 đứa trẻ khác là đủ phụ huynh của các bé đó cũng nên tham gia, nên bạn cần phải chuẩn bị khá nhiều. Hãy nhớ rằng những đứa trẻ chỉ mới học cách giao tiếp với bạn bè, nên đừng kỳ vọng rằng chúng sẽ hòa hợp với nhau.
Trò chơi và hoạt động.
Phần lớn những đứa trẻ tuổi này thích mặc đồ, vì thế bạn cần chuẩn bị sẵn một thùng đồ quần áo hoặc chơi với bóng bay sinh nhật cũng vui. hay những trò đơn đơn giản khác như:
  • Tượng nhạc (tên gốc: Musical statues): Bật nhạc cho các bé nhảy nhót, sau đó dừng bất chợt, các bé cũng phải dừng cử động và duy trì tư thế, ai cử động sẽ bị thua cuộc.
  • Làm theo tôi nói, đừng làm theo tôi làm (tên gốc: Simon says): Người chủ trò vừa nói vừa làm, nhưng lời nói và việc làm là hai việc khác nhau, các bé phải làm theo lời nói của chủ trò, bé nào làm theo hành động của chủ trò sẽ bị thua.
  • Làm theo nhạc (tên gốc: Action rhymes): Chọn những bài hát trong đó có những mô tả hình ảnh hoặc hành động, các bé vừa hát vừa chỉ vào hình ảnh hoặc làm hành động có trong bài hát.
Nếu thời tiết ấm áp, và tổ chức ngoài trời cho lũ trẻ chơi lâu đài bong bóng hay khu vườn đồ chơi cũng là lựa chọn tốt.
tro-choi-bong-cho-sinh-nhat-be
Chọn đồ ăn.
Đồ ăn cần được trang trí đẹp mắt và tạo cảm giác muốn ăn, đồng thời nên được chia thành những phần nhỏví dụ: bánh pizza cỡ nhỏ, những hộp kem nhỏ luôn được hoan nghênh. Bánh sinh nhật là không thể thiếu được rồi, thêm một chút trái cây và đồ uống nữa là ổn.
Quà cho các bé tiệc sinh nhật.
Ở tuổi này, những vị khách mời thường thích những túi kẹo nhỏ đừng mua những loại kẹo rẻ tiền chứa phẩm màu độc hại đối với sức khỏe. Những món đồ chơi vừa túi tiền như mô hình động vật, túi xách, vòng tay lấp lánh, cối xay gió và sách tô màu đều rất thiết thực,…
hop-qua-nho


Hãy Comment chuẩn SEO vừa làm tốt cho site của Bạn vừa không bị GOOGLE phạt. Nếu muốn lấy backlink hãy chèn URL không chèn code gắn text link. Biểu tượng hài hướcEmoticon