Thứ Sáu, 28 tháng 4, 2017

Mẹo trang trí sinh nhật tại nhà cho bé yêu


Thay vì tổ chức sinh nhật cho bé tại nhà hàng bạn nên lựa chọn tổ chức sinh nhật tại nhà cho bé, như vậy vừa giúp bạn được tiết kiệm vừa trang trí thay đổi không gian nhà bạn để tiệc sinh nhật bé thêm gắn kết và ấm cúng hơn.

Mẫu phụ kiện trang trí sinh nhật cho bé yêu cực đẹp tại ĐÂY

Việc tổ chức sinh nhật tại nhà sẽ gắn kết được thêm tình cảm gia đình, tuy không thể cầu kỳ như khi ta tổ chức ở ngoài nhà hàng nhưng bù lại sẽ thoải mái và ấm cúng hơn rất nhiều. Tại nhà, cha mẹ có thể thoả sức sáng tạo với những ý tưởng trang trí. Tự tay trang trí sinh nhật sẽ cho bữa tiệc sinh nhật của con yêu trở nên ý nghĩa hơn.

Việc tổ chức sinh nhật tại nhà chỉ có một trở ngại duy nhất đó là việc thiết kế chủ đề và tìm mua các phụ kiện trang trí sinh nhật. Nhưng vấn đề này sẽ được giải quyết nếu như cha mẹ lên kế hoạch tốt từ trước. Hãy nghĩ trước về 1 chủ đề cho sinh nhật của bé. Lên danh sách những vật dụng cần phải mua. Hiện nay những cửa hàng chuyên bán phụ kiẹn sinh nhật rất nhiều nên bố mẹ không cần quá lo lắng. Có thể chọn mua online hoặc trực tiếp qua tại cửa hàng.

Không gian và màu sắc phụ kiện tang trí cũng rất quan trọng để bạn có một bữa tiệc với không gian thoáng đãng và màu sắc phù hợp với bé. Để trang trí bạn không cần quá cầu kì và màu sắc cũng không nên quá lòe loẹt và chỉ cần một góc nhỏ là đủ. Với bé trai mẹ nên trọn đỏ, xanh. Bé gái thì hồng, vàng, tím... nhưng mẹ cũng chú ý không nên chọn quá nhiều một tông màu cùng nhau. ví dụ hồng mẹ nên kết hợp với hồng cánh sen, tránh kết hợp cùng một màu hồng đơn điệu. 


Việc tạo điểm nhấn với sắc màu chủ đạo sẽ giúp không gian và khu trang trí không bị rối mắt. Do vậy mẹ lên chú ý đến cả những phụ kiện nhỏ như dây duy băng, dây kim tuyến và những chiếc khung, kẹp ảnh. 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại phụ kiện với đa dạng chủ đề, màu sắc thế nhưng bạn nên lựa chọn cho mình những bộ phụ kiện trang trí sinh nhật với màu sắc sắc nét, hình ảnh rõ, chất liệu giấy hoặc vải nỉ phải tốt.


Tham khảo set bóng bay trang trí, bóng chữ, nến, mũ sinh nhật cực đẹp mặt tại ĐÂY

Bạn nên lựa chọn bộ phụ kiện sinh nhật trọn gói sẽ phù hợp với tổng thể từng chi tiết cũng như màu sắc. Set phụ kiện sinh nhật bán sẵn được thiết kế theo nhiều chủ đề khác nhau để các mẹ có thể thoải mái lựa chọn mua đồ trang trí sinh nhật để tự tay trang trí bàn sinh nhật cho bé yêu nhà mình. Ngoài ra phụ kiện nên chọn theo chủ đề sở thích cũng như màu sắc mà bé yêu thích.

Hãy Comment chuẩn SEO vừa làm tốt cho site của Bạn vừa không bị GOOGLE phạt. Nếu muốn lấy backlink hãy chèn URL không chèn code gắn text link. Biểu tượng hài hướcEmoticon