Thứ Sáu, 28 tháng 4, 2017

Cách tạo ra một sinh nhật ý nghĩa cho con yêu

Tiệc sinh nhật của bé sắp tới bạn muốn tự mình trang trí phòng tiệc sinh nhật và làm mọi thứ nhưng ngại một nỗi không biết nên làm từ đâu và bắt đầu từ những việc gì? Đừng lo lắng nhé, bài viết sau đây sẽ chia sẻ kinh nghiệm trang trí tiệc sinh nhật tại nhà cho bé giúp các bố mẹ tiết kiệm được thời gian mà vẫn có được buổi tiệc như ý. Cùng tham khảo nha!
1. Chuẩn bị gì để trang trí phòng tiệc sinh nhật cho bé?
Việc đầu tiên trước khi bắt tay vào trang trí tiệc sinh nhật cho bé các bố mẹ cần làm đó là chọn chủ đề tiệc. Các bố mẹ nên dựa trên sở thích của các bé để chọn chủ đề hoặc ước mơ của bé như nhân vật nào? Màu gì? Đồ chơi gì?... sau đó chủ đề phù hợp là? Cách này giúp việc trang trí phòng tiệc sinh nhật trở nên dễ dàng hơn trong khâu chọn màu và chọn đồ trang trí.

Tham khảo các mẫu chủ đề trang trí sinh nhật tại ĐÂY

Chọn chủ đề cụ thể sẽ giúp việc chọn màu và vật dụng trang trí phông tiệc sinh nhật dễ dàng hơn
- Lên danh sách những thứ cần mua và nhớ chia ra thành 2 phần nhé: trang trí bàn tiệc và trang trí không gian tiệc.
- Về phần bàn tiệc các mẹ có thể tận dụng cách trang trí và bày xếp thức ăn để trang trí bàn, thêm một vài phụ kiện nhỏ như hoa, nơ hoặc hình dán nhân vật bé thích lên chén đừng quên nhé.
- Trang trí phòng tiệc sinh nhật: về phần này những thứ cần phải mua rất nhiều nên Tài sẽ lên danh sách gợi ý cho các bố mẹ tham khảo rồi tùy vào quy mô mà các bố mẹ chọn lọc để mua nhé.

  • Dây chữ Happy birthday + tên bé
  • Pháo bắn kim tuyến
  • Nón sinh nhật hoặc vương miện hay gì đó mà bé thích
  • Bong bóng (bắt buộc phải có nha, bé nào mà chẳng thích bóng bong chứ, bong bóng là phụ kiện trang trí đẹp và tiết kiệm nữa)
  • Khăn trải bàn cùng tông màu chủ đề
  • Cuối cùng đừng quên mua thiệp để các bé mời bạn nha
  • Bóng bong là đồ trang trí không thể thiếu trong các buổi tiệc của bé con

2. Nếu không gian nhỏ không đồng màu thì nên làm sao?
Với những không gian nhỏ, không đồng màu các bố mẹ nên tận dụng bong bóng tạo hình nghệ thuật để che đi không gian đó, làm như vậy bố mẹ vừa tiết kiệm chi phí mua rèm, giấy dán tường mà còn làm cho các bé thêm yêu thích.
Bong bóng nghệ thuật giúp xóa đi không gian thừa, khuyết đểm của căn phòng

Phụ kiện sinh nhật với mẫu mã phong phú đa dạng, giá cả cực phải chăng tại ĐÂY


Hãy Comment chuẩn SEO vừa làm tốt cho site của Bạn vừa không bị GOOGLE phạt. Nếu muốn lấy backlink hãy chèn URL không chèn code gắn text link. Biểu tượng hài hướcEmoticon