Thứ Bảy, 29 tháng 4, 2017

Cách cắm hoa đẹp trang trí tiệc sinh nhật

Hãy cùng học cách tự tay cắm lọ hoa thật đẹp cho tiệc sinh nhật của người thân hay bạn bè
Tiệc sinh nhật của bé hay những thành viên trong gia đình luôn là một dịp quan trọng và ý nghĩa. Để những người bạn yêu mến có bữa tiệc sinh nhật thật đáng nhớ, ngoài việc chọn địa điểm tổ chức sinh nhật phù hợp, lựa chọn những mẫu bánh sinh nhật đẹp, độc đáo hay tự tay làm ra những tấm thiệp chúc mừng sinh nhật với những lời chúc ý nghĩa khâu trang trí sinh nhật là vô cùng quan trọng để buổi tiệc thêm phần lộng lẫy. Phụ kiện trang trí quen thuộc thường là bóng bay, túi quà và các lọ, đĩa bánh kẹo sắc màu… bên cạnh những vật dụng trang trí handmade đó, bạn có thể giúp bàn tiệc trang trí thêm sinh động hơn với những lọ hoa tươi được cắm theo phong cách riêng biệt.


Tham khảo các set phụ kiện trang trí sinh nhật ngộ nghĩnh cực độc tại ĐÂY

Làm thế nào để tự tay cắm được lọ hoa không quá khó mà vẫn đẹp mắt? Hãy cùng Cuốn học cách cắm một lọ hoa đẹp, lạ và độc đáo để trang trí trong bữa tiệc sinh nhật nhé!
Để thực hiện cắm một lọ hoa lạ mắt, bạn có thể kết hợp một số loại quả như chanh vàng, cam, quýt… loại quả tùy theo ý thích của bạn cùng hoa tươi để tạo nên lọ hoa sáng tạo, đặc biệt hơn.
Dụng cụ cần chuẩn bị:
- 2 lọ hoa thủy tinh trong suốt, một lọ lớn và 1 lọ nhỏ hơn một chút, 2 lọ cao bằng nhau
- Hoa tươi: bạn có thể dùng hoa hồng, hướng dương hoặc các loại hoa tùy thích khác
- 1-2 quả chanh vàng

Cách cắm lọ hoa sinh nhật đẹp mắt:
- Bước 1: Đầu tiên, đặt chiếc bình nhỏ vào trong bình lớn hơn. Thái chanh vàng thành lát sau đó đặt các lát chanh vào giữa hai bình.

- Bước 2: Tiếp theo, đổ nước vào khoảng trống giữa 2 lọ và vào chiếc bình nhỏ hơn chiếc bình nhỏ hơn.

- Bước 3: Cắm hoa tươi vào chiếc bình nhỏ.
Vậy là bạn đã có một bình hoa trang trí tiệc sinh nhật rất bắt mắt rồi đó. Hãy thử làm nhé!


Hãy Comment chuẩn SEO vừa làm tốt cho site của Bạn vừa không bị GOOGLE phạt. Nếu muốn lấy backlink hãy chèn URL không chèn code gắn text link. Biểu tượng hài hướcEmoticon