Thứ Bảy, 29 tháng 4, 2017

Set bong bóng trang trí sinh nhật cho bé đẹp lộng lẫy chỉ từ 90 000đ

Để trang trí sinh nhật cho bé chắc hẳn bạn sẽ không thể thiếu các loại phụ kiện trang trí sinh nhật. Và trong rất nhiều các loại phụ kiện sinh nhật thì không thể thiếu được bong bóng sinh nhật một trong những điểm nhấn tạo sự thích thú cho các bé.

>>> Xem và đặt mua nhiều loại bóng trang trí sinh nhật tại Art Shop ~ Link sản phẩm.

Set bong bóng trang trí sinh nhật cho bé

Bóng sinh nhật là gì? Sử dụng bóng sinh nhật có độc hại hay không?

Bóng  trang trí sinh nhật cho bé là một sản phẩm handmade tạo hình, được làm từ vải ni lông bền đẹp, 100% không gây độc hại cho người sử dụng.

Bóng sinh nhật được sản xuất đa dạng mẫu mã, nhiều màu sắc khác nhau luôn là phụ kiện được sử dụng nhiều trong các bữa tiệc sinh nhật, đặc biệt là sinh nhật cho bé.

Set bong bóng trang trí sinh nhật cho bé 1

Các loại bong bóng trang trí sinh nhật sử dụng dụng nhiều.

1 - Set bóng trang trí sinh nhật cho bé.

Sản phẩm bao gồm nhiều phụ kiện nhỏ khác như: 1 set bóng hpbd,  1 bóng hình baby doll nhỏ , 4 bóng hình sao nhỏ, 2 bóng hình tim nhỏ, 2 bóng hình ngôi sao mini, 1 bóng số, 1 bóng hình bình sữa nhỏ, 1 bơm mini, 1 cuộn băng dính 2 mặt...

Tùy thuộc vào các chủ đề bạn muốn trang trí cho bé mà sẽ có các set bóng khác nhau, bao gồm nhiều màu sắc và phụ kiện đi kèm khác nhau.

Đặc biệt hơn cả, các set bóng trang trí sinh nhật có giá rất ưu đãi chỉ từ 90 000đ, một khoản chi phí khá nhỏ để đổi lại bé con nhà bạn sẽ có một sinh nhật đẹp lộng lẫy.

Set bong bóng trang trí sinh nhật cho bé 2


2 – Các loại bóng sinh nhật giá rẻ hình mẫu.
  • Bóng trang trí sinh nhật hình chú gấu giá 13 000đ.
  • Bóng trang trí hình vương miện giá 4000đ.
  • Bóng trang trí hình chiếc cúp giá 4000 đ.
  • Bóng trang trí hình chai rượu và ly nước giá 4000đ.
  • Bóng trang trí sinh nhật hình trái tim giá 4000đ.
Bóng sinh nhật nhiều mẫu mã


                                                 >>> Link đặt mua sản phẩm

Các loại bóng sinh nhật có giá rất rẻ, bạn chỉ cần khéo léo kết hợp chúng trong việc trang trí sẽ tạo một bữa tiệc sinh nhật đẹp lộng lẫy cho bé con nhà bạn.

3 – Bóng bay trang trí sinh nhật.

Art Shop cung cấp nhiều loại bóng bay trang trí sinh nhật hình trái tim, hình tròn với số lượng lớn và hàng luôn có sẵn trong kho, bạn có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm.

Bóng bay trang trí sinh nhật

Góp ý - sản phẩm này không nên sử dụng trong trang trí sinh nhật cho bé, bóng bay có thể bỉ nổ làm bé giật mình sợ hãi, thay vì sử dụng bóng bay cao su bạn có thể sử dụng các loại bóng sinh nhật làm từ ni lông với nhiều hình thù đẹp mắt.

4 – Phụ kiện sinh nhật khác.

Ngoài bóng sinh nhật, Art Shop còn cung cấp nhiều loại phụ kiện sinh nhật khác như: nến sinh nhật, phông sinh nhật, dây treo sinh nhật, set đồ trang trí sinh nhật theo chủ đề... >>> Xem sản phẩm

Phụ kiện trang trí sinh nhật


Art Shop nhận bán buôn bán lẻ tất các loại phụ kiện trang trí sinh nhật trên toàn quốc với giá rẻ nhất.

Từ khóa tìm kiếm bài viết trên google:
  • Phụ kiện trang trí sinh nhật tại hà nội
  • Cách trang trí sinh nhật với bóng bay.
  • Bóng bay sinh nhật hình bông hoa.
  • Bóng sinh nhật giá rẻ tại tphcm


Hãy Comment chuẩn SEO vừa làm tốt cho site của Bạn vừa không bị GOOGLE phạt. Nếu muốn lấy backlink hãy chèn URL không chèn code gắn text link. Biểu tượng hài hướcEmoticon