Thứ Tư, 29 tháng 3, 2017

Hoa cài tóc cô dâu xinh xắn, hiện đại chắc chắn bạn sẽ thích

Tags

Để làm nổi bật lên vẻ đẹp của từng đường nét trên khuôn mặt cô dâu thì việc lựa chọn kiểu tóc là rất quan trọng. Nhưng để làm nổi bật cả khuôn mặt lẫn kiểu tóc thì phụ kiện cài tóc cô dâu còn quan trọng hơn. Một lựa chọn đang được rất nhiều cô dâu áp dụng chính là hoa cài tóc cô dâu để đẹp mê mẩn trong ngày cưới. Hoa cài tóc cô dâu đẹp có thể được làm từ chất liệu hoa tươi. Nhưng vì hoa tươi sẽ không giữ được độ tươi lâu nên sự ra đời của phụ kiện hoa cài tóc cô  dâu bằng hoa lụa hoặc hoa khô sẽ là lựa chọn tuyệt vời để đem đến vẻ đẹp lộng lẫy, quyến rũ và bay bổng cho các nàng dâu trong ngày trọng đại nhất.

>>> Link đặt mua hoa cài tóc cô dâu.

Hoa cài tóc cô dâu xinh xắn, hiện đại chắc chắn bạn sẽ thích 3


Trước đây, phong cách trang điểm và làm đẹp kiểu truyền thống là cô dâu đội chiếc khăn voan lên mái tóc của mình. Nhưng như vậy sẽ che đi khuất đi vẻ đẹp của mái tóc. Bởi vậy mà ngày nay, xu hướng chọn hoa cài tóc cô dâu được phổ biến và ưa chuộng hơn cả.

1 - Hoa cài tóc đơn

Hoa cài tóc cô dâu xinh xắn, hiện đại chắc chắn bạn sẽ thích


Một bông hoa nhỏ cài lên mái tóc sẽ tạo một điểm nhấn và đem đến cho cô dâu vẻ đẹp tự nhiên, sự lãng mạn cũng như nét dịu dàng, nhẹ nhàng. Với mỗi kiểu cài tóc cô dâu lại có những thiết kế kết hoa cài phù hợp với mái tóc riêng của mỗi người.

2 - Hoa cài tóc chùm

Sử dụng hoa cài tóc cô dâu kiểu chùm cũng là một cách để trang điểm cho mái tóc. Không cần phải tạo những kiểu tóc quá cầu kì, chỉ cần tạo kiểu đơn giản như búi cao hoặc búi thấp và gắn thêm hoa cài là cô dâu vẫn có thể tự tin về vẻ hiện đại của mình. Vị trí gắn hoa cài tóc cô dâu nên tương ứng với kiểu tóc và màu tóc của cô dâu.

Hoa cài tóc cô dâu xinh xắn, hiện đại chắc chắn bạn sẽ thích 1


3 - Lưu ý khi chọn hoa cài tóc.

Một lời khuyên là kiểu búi tóc thấp sẽ phù hợp với những cô dâu ngoài 30 tuổi và thích phong cách chững chạc, trưởng thành. Còn những cô dâu ít tuổi nên chọn kiểu tóc búi cao (búi củ tỏi) để nhìn trẻ trung và năng động hơn. Nên lựa chọn hoa cài tóc cô dâu với nhiều màu sắc, kết hợp các chi tiết nhỏ như  cành cây và lá cây màu xanh mướt để tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên và tự nhiên nhất.

Hoa cài tóc cô dâu xinh xắn, hiện đại chắc chắn bạn sẽ thích 2


Nếu cô dâu thích sự đơn giản thì có thể chọn vòng hoa đội đầu được kết hoàn toàn từ hoa hồng nhung hoặc hoa cúc họa mi cánh nhỏ. Thiết kế vòng hoa đội đầu làm phụ kiện cài tóc cô dâu thường được sử dụng nhiều cho những đám cưới tổ chức ngoài trời hoặc đám cưới tổ chức bên bãi biển.

Còn nếu ưa sự sự độc đáo thì có thể chọn hoa cài tóc cô dâu loại hoa hồng tỷ muội, hoa lan, hoa dại hay quả mọng... Kiểu thiết kế phụ kiện này phù hợp với đám cưới tổ chức tại nhà, trong khung cảnh sân vườn, gần gũi với thiên nhiên.


Hãy Comment chuẩn SEO vừa làm tốt cho site của Bạn vừa không bị GOOGLE phạt. Nếu muốn lấy backlink hãy chèn URL không chèn code gắn text link. Biểu tượng hài hướcEmoticon