Thứ Năm, 9 tháng 3, 2017

5 món đồ chơi an toàn cho bé 1 tuổi

Một tuổi là thời điểm bé còn quá nhỏ, chưa thể nhận biết được các mỗi nguy hiểm từ những đồ vật xung quanh mình, vì vậy việc lựa chọn đồ chơi an toàn cho bé là hết sức cần thiết. Art Shop xin chia sẻ đến các bậc cha mẹ có con nhỏ 5 loại đồ chơi an toàn cho trẻ dưới 1 tuổi.

>>> Phụ kiện trang trí sinh nhật cho bé 1 tuổi đẹp

Thứ nhất - Gương baby an toàn.

Gương baby an toàn được thiết kế chắc chắn, giảm thiểu tối đa việc bị đổ vỡ, vì vậy bé có thể thoải mái vui đùa. Qua hình ảnh phản chiếu trong gương bé sẽ nhìn thấy khuôn mặt mình 1 cách thú vị, bé có thể thoải mái biết mỉm cười với chính mình trong gương, áp sát mặt vào gương, đưa tay sờ mắt, mũi, tóc tai của mình…một cách vui vẻ,đó cũng là những khám phá mới mẻ ban đầu cho bé.

5 loại đồ chơi an toàn cho bé 1 tuổi
5 loại đồ chơi an toàn cho bé 1 tuổi.

Thứ hai - Những loại đồ chơi phát ra nhạc hoặc âm thanh vui nhộn.

Những vật phát ra ánh sáng, âm thanh luôn thu hút sự chú ý và tò mò của bé, bé sẽ tiếp cận và khám phá nó theo cách riêng của mình, điều này giúp kích thích sự phát triển của trí não.

Một số loại đố chơi an toàn cho bé như: Đồ chơi đàn nhạc Huile Toys, bảng chữ cái điện tử thông minh...các sản phẩm này đều được sản xuất với chất liệu an toàn, dễ sử dụng, âm thanh vui nhộn.

Thứ ba - Những loại  đồ chơi bằng vải.

Những sản phẩm đồ chơi bằng vải an toàn với bé, đặc biệt sản phẩm này rất bền bé có thể quăng quật, cắn xé thoải mái.

Một số sản phẩm lên mua như: Sách vải, thú bông, gối ôm hình hoa quả...

Thứ tư - Những loại đồ chơi vận động được.

5 loại đồ chơi an toàn cho bé 1 tuổiBạn có thể tìm mua những sản phẩm đồ chơi có thể di chuyển hay lắc nư được như: ô tô đồ chơi, con lật đật, con thú đò chơi có chạy bằng pin... những sản phẩm này rất thu hút sự tò mò của bé, giúp bé chơi vui vẻ mỗi ngày.

Thứ năm - Bộ đồ chơi búp bê.

Với các bé gái bạn cũng có thể lựa chọn các bộ búp bê đi kèm các vật dụng như nhà cửa, bàn ghế, nồi, xô, chậu... cho bé thoải mái sáng tạo theo ý thích của mình.Hãy Comment chuẩn SEO vừa làm tốt cho site của Bạn vừa không bị GOOGLE phạt. Nếu muốn lấy backlink hãy chèn URL không chèn code gắn text link. Biểu tượng hài hướcEmoticon