Thứ Hai, 27 tháng 3, 2017

10 lời chúc sinh nhật hài hước vui nhộn.

Tiệc sinh nhật có lợi cho sức khoẻ con người lắm nhé, nghiên cứu mới nhất cho thấy ai càng nhiều tiệc sinh nhật thì sống càng lâu!

Sinh nhật vui vẻ, 1 ngày lượm được cọc tiền, 1 tuần lượm được túi tiền, 1 tháng lượm được va li tiền, cả năm ôm tiền mà ngủ, hehe.

>>> Tổ chức sinh nhật cho bé được được phát triển rầm rộ

10 lời chúc sinh nhật hài hước vui nhộn.


Hôm nay không như ngày hôm qua, hôm nay là một ngày đặc biệt, là ngày mà một thiên thần đáng yêu đã có mặt trên thế giới cách đây ( bao nhiều tuổi bấy nhiêu năm) năm, Luôn mỉm cười và may mắn nhé.

Ước mong anh là con suối trong những ngày nắng gắt, để em…rửa chân cho mát.Ước mong anh là cái nắng gay gắt trong ngày áp thấp nhiệt đới, để em phơi đồ…Nói chung anh là cái gì đó không thể thiếu trong đời này, dù giản dị nhưng rất quan trọng.

Với cái tuổi thật đẹp này, xin chúc bạn có một sức khỏe tươi mới, thành công luôn luôn tới, về sắc diện thì ai nhìn cũng phải chới với, hihi. Happy Birthday!

10 lời chúc sinh nhật hài hước vui nhộn 1


Thay mặt chủ tịch nước, chủ tịch quốc hội, các bộ trưởng, các ban ngành, 90 triệu người VN, 8 tỷ dân trên thế giới, chúc mừng sinh nhật em! ^^

Chúc ấy những gì tốt đẹp nhất mà chưa từng ai chúc ấy.Mình sẽ luôn ở đằng sau ấy.Luôn âm thầm và lặng lẽ đi suốt cuộc đời ấy.

Nhân ngày sinh nhật, anh chúc em nhan sắc “quyết liệt” thăng hoa, tiền tài ào ào thăng tiến và tình yêu “tưng bừng” bùng nổ.

10 lời chúc sinh nhật hài hước vui nhộn 2


Tin nhắn này không có chất béo, không cholesterol và không chứa chất gây nghiện, nó chỉ có rất nhiều đường mà thôi. Nhưng dù nhiều đường thế nào đi chăng nữa nó cũng không bao giờ có thể ngọt ngào như bạn – người đang đọc nó. Chúc sinh nhật hạnh phúc và tràn đầy tiếng cười nha bạn!

OX thương yêu! Vậy là OX lại thêm một tuổi nữa rồi đấy nhé! Món quà tình yêu của BX dành cho anh là vô giá…Em cầu chúc cho OX của em luôn luôn mạnh khoẻ, luôn là người chồng mà em luôn thương yêu và tin tưởng suốt cuộc đời.


Hãy Comment chuẩn SEO vừa làm tốt cho site của Bạn vừa không bị GOOGLE phạt. Nếu muốn lấy backlink hãy chèn URL không chèn code gắn text link. Biểu tượng hài hướcEmoticon