Chủ Nhật, 30 tháng 12, 2018

Gợi ý cách trang trí sinh nhật cho bé bằng bóng bay cực đẹp tại Bóng Sinh Nhật

Tags


Bóng bay là phụ kiện sinh nhật không thể thiếu trong các bữa tiệc. Đặc biệt nếu đó là tiệc sinh nhật của các bé. Bóng Sinh Nhật hướng dẫn cha mẹ các trang trí phòng sinh nhật đẹp cho bé theo các phong cách khác nhau. Theo dõi bài viết sau đây để biết những mẫu bóng bay trang trí sinh nhật cho bé lung linh nhất nhé!
  

Bóng bay màu hồng sử dụng trong trang trí sinh nhật
Những chùm bóng bay màu hồng sẽ cực kỳ phù hợp để trang trí sinh nhật của các bé gái. Các con sẽ có một mùa sinh nhật vô cùng lãng mạn, ngọt ngào khi được trang trí bằng những chùm bóng bay màu hồng, đỏ hay trắng xen kẽ.

Những gam màu nóng khiễn bữa tiệc trở nên tươi tắn và vui vẻ hơn. Chính vì thế màu hồng là một trong những gam màu được rất nhiều các bậc phụ huynh lựa chọn.Bóng sinh nhật chủ đề xanh dương
Màu xanh dương thường được các bậc cha mẹ chọn là chủ đề trang trí sinh nhật cho các bé trai. Bóng bay được lựa chọn để trang trí theo chủ đề này cũng thường lấy tông xanh dương làm chủ đạo. Màu xanh đại diện cho sự yên bình và mát mẻ. Nó là màu của đại dương và bầu trời. Màu xanh luôn cho ta cảm giác sâu thẳm và rộng lớn như ý chí bao la mà cha mẹ muốn gửi gắm đến cho bé trong bữa tiệc sinh nhật.

Mỗi chùm bóng bay bao gồm các loại bóng xanh và trắng hòa quyện với nhau giúp cho phông nền sinh nhật thêm hài hòa hơn. Đây chắc chắn sẽ là mẫu bóng bay trang trí sinh nhật lý tưởng mà cha mẹ có thể lựa chọn cho cu cậu nhà mình.

Chủ đề vàng trang trí bằng bóng bay
Màu vàng luôn mang đến cảm giác ấm áp, giúp tăng sự thích thú và khả năng hoạt động trí óc. Vì thế mà bóng bay màu vàng luôn thích hợp để trang trí sinh nhật cho cả bé trai và bé gai. Sự rực rỡ, tỏa sáng chính là điểm thu nhất của bữa tiệc sinh nhật màu vàng. Điều đó càng khiến các bé hào hứng và thích thú hơn trong bữa tiệc sinh nhật.

Bạn có thể sử dụng kết hợp bóng bay vàng + trắng hoặc sử dụng một mình mà không cần đến các loại bóng bay khác bởi chỉ riêng nó thôi cũng đã rất thu hút rồi.

Bóng bay thả trần
Một trong những loại bóng bay hấp dẫn và độc đáo khác được sử dụng để trang trí trong ngày sinh nhật chính là bóng bay thả trần. Không quá cầu kỳ, bạn chỉ cần lựa chọn những màu sắc phù hợp để thả tự do ở khoảng không gian nhất định trên trần nhà là chúng ta đã có một bữa tiệc sinh nhật vô cùng hấp dẫn với bóng bay thả trần rồi đấy.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây, bạn có thể có những thông tin hữu ích nhất để trang trí sinh nhật cho bé thêm lung linh hơn.


Đây là bài viết mới nhất


Hãy Comment chuẩn SEO vừa làm tốt cho site của Bạn vừa không bị GOOGLE phạt. Nếu muốn lấy backlink hãy chèn URL không chèn code gắn text link. Biểu tượng hài hướcEmoticon