Thứ Sáu, 30 tháng 11, 2018

Bơm bong bóng bay giá rẻ, nhanh chóng tại Hà Nội

Tags


Có nhiều loại bóng bay để trang trí trong các dịp đặc biệt như tiệc sinh nhật, tiệc cưới, lễ tốt nghiệp, … Chính vì thế dịch vụ bơm bóng bay trở nên phổ biến. Có nhiều loại bóng bay bạn có thể lựa chọn khiến cho các bữa tiệc thêm lung linh độc đáo hơn nhiều. Mỗi loại bóng bay có đặc điểm khác nhau và đem lại hiệu quả khác nhau. Chất lượng bóng bay phụ thuộc vào chất liệu bóng và thời gian vận chuyển bóng có nhanh chóng hay không. Dịch vụ bơm bong bóng tốt phụ thuộc nhiều vào vị trí cơ sở cung cấp, hoặc xưởng bơm bóng. Tuy các loại bóng bơm không sử dụng được thời gian lâu dài nhưng lại được nhiều người yêu thích, vì tính chất trang trí của chúng.

Bóng bay thường
Bơm bóng bay thường được dùng bằng bơm tay thủ công hoặc bơm máy, tuy nhiên với số lượng ít bạn có thể dùng bơm tay. Đối với loại bóng bay này thường được thả sàn hoặc để dán lên rèm, vặn cổng bóng, cột bóng trang trí cho các bữa tiệc. Thường thì đối với loại bóng này bạn sẽ mua số lượng bóng cần thiết và một chiếc bơm và tự thực hiện thao tác bơm bóng tại nhà. Vừa đảm bảo vừa dễ làm lại giảm được nhiều chi phí.


Bóng bay hydro, heli
Bóng bay hidro, heli có đặc điểm nhẹ nên bay thường được bơm thành chùm để thả trần trang trí phòng tiệc sinh nhật, hay phòng cưới. Các ngày lễ tốt nghiệp bóng cũng hay được sử dụng để thả trời hoặc chụp ảnh rất đẹp. Chất liệu bóng cũng sẽ quyết định việc bóng có giữ được khí lâu hay không.
Thường bơm bóng bay hidro sẽ được vận chuyển ngay sau đó để giúp cho bóng đạt được hiệu quả sử dụng cao nhất. Thường bơm bóng hidro sẽ được sử dụng tốt nhất trong vòng 4-6 tiếng đồng hồ. Chính vì thế bạn nên lựa chọn cơ sở bơm bóng bay gần mình nhất có thể giúp cho việc trang trí và giữ bóng được lâu hơn.

Bóng bay jumbo
Bóng jumbo thường được trang trí cho bữa tiệc sang trọng hơn. Về bản chất loại bóng này cũng như bóng hidro nhưng có thiết kế đẹp mắt và lung linh hơn. Bơm bóng jumbo cũng như các loại bóng khí khác, thời gian sử dụng bóng thường không được quá lâu. Nhưng vì nó lung linh và độc đáo nên rất được ưa chuộng. Sản phẩm phù hợp với tiệc sinh nhật người lớn, ngày lễ valentine, hay ngày tỏ tình. Chắc chắn sản phẩm bóng Jumbo sẽ khiến người thương của bạn bất ngờ, bên cạnh dịch vụ bơm bóng bay còn có thể in chữ lên bóng.

Dịch vụ bơm bong bóng bay nhanh chóng với nhiều loại bóng có chất lượng và giá thành rẻ hơn thị trường từ 10-30% tại Hà Nội, chỉ có tại bongsinhnhat.net. Sản phẩm được ship nội thành Hà Nội trong thời gian nhanh nhất. Liên hệ với chúng tôi theo hotline 0961 9091 88

Xem thêm: bóng sinh nhật


Hãy Comment chuẩn SEO vừa làm tốt cho site của Bạn vừa không bị GOOGLE phạt. Nếu muốn lấy backlink hãy chèn URL không chèn code gắn text link. Biểu tượng hài hướcEmoticon