Thứ Bảy, 6 tháng 5, 2017

Bữa tiệc sinh nhật xa hoa của "bố già mafia"

Từ lâu Procopio di Maggio đã được xem là ông trùm của một nhóm mafia khét tiếng Italy, bước sang tuổi 100 bằng một bữa tiệc linh đình.

Procopio di Maggio, ông trùm của nhóm Cosa Nostra ở thị trấn Cinisi, đảo Sicily, được báo chí Italy miêu tả là mafia già nhất thế giới. Lễ sinh nhật của ông này diễn ra với một chiếc bánh kem lớn và màn bắn pháo hoa hoành tráng.

Ngoài gia đình, bữa tiệc sinh nhật 100 tuổi còn có sự tham gia của bạn bè, thậm chí họ hàng bay từ Mỹ sang. Nó diễn ra tại một hội trường cách không xa văn phòng thị trưởng.

Ngoài ra con nhiều bạn bè và các thành viên gia đình cũng gửi lời chúc trên trang Facebook của ông trùm.

Bữa tiệc sinh nhật 100 tuổi xa hoa của trùm mafia già nhất thế giới

Ông Palazzolo cho biết di Maggio lớn nên một gia đình tội phạm khét tiếng và từng là tay sai thân cận của hai trùm xã hội đen nguy hiểm nhất Sicily.

Bữa tiệc sinh nhật 100 tuổi xa hoa của trùm mafia già nhất thế giới 1

Một trong các con trai của di Maggio đang nhận án 10 năm tù vì dính líu đến các hoạt động của mafia, trong khi người còn lại đã chết trong cuộc thanh toán ân oán giang hồ 16 năm trước.

Di Maggio đã 2 lần thoát chết khỏi các âm mưu ám sát của đối thủ và ông này từng ngồi tù 7 năm với tội danh tham gia vào các hoạt động mafia hồi những năm 1990.


Hãy Comment chuẩn SEO vừa làm tốt cho site của Bạn vừa không bị GOOGLE phạt. Nếu muốn lấy backlink hãy chèn URL không chèn code gắn text link. Biểu tượng hài hướcEmoticon