Thứ Năm, 6 tháng 4, 2017

Trang trí sinh nhật CỰC TIẾT KIỆM với set bóng bay bán sẵn

Thông thường, cha mẹ sẽ mua rất nhiều bóng bay sau đó bơm và thả chúng trên sàn nhà, cầu kỳ hơn thì sẽ gắn những chùm bóng kết thành hình trái tim rồi gắn lên tường. Nhưng như vậy vừa không đẹp mà lại có cảm giác hơi rối mắt và lộn xộn. Chưa kể bóng thổi rất dễ nổ và gây giật mình cho các bé.


Một giải pháp cho điều này là sử dụng bóng chữ trang trí hoặc bóng hình tráng nhôm. Loại bóng tráng nhôm ít khi nổ, rất dễ bơm căng mà không tốn sức như bóng cao su thường. Bóng chữ hiện nay là xu hướng của rất nhiều gia đình khi tổ chức sinh nhật cho con yêu. Chưa kể đến việc bóng chữ trang trí sẽ tiết kiệm chi phí hơn vì bóng chữ không cần bơm khí hidro, chỉ cần bơm thường rồi dùng băng dính hai mặt để gắn lên tường hoặc backdrop, tuỳ theo sở thích của bạn.

>>>> Tham khảo bóng chữ trang trí sinh nhật tại ĐÂY
Việc bơm bóng dễ dàng của bóng chữ bán sẵn sẽ tiết kiệm kha khá thời gian cho các mẹ. Trên thị trường hiện nay bán rất nhiều set bóng Happy Birthday bán sẵn, những set bóng bán sẵn này thường theo những chủ đề nhất định, các mẹ sẽ không tốn thời gian để lựa chọn phụ kiện cho phù hợp với chủ đề của bữa tiệc sinh nhật nữa. Một set bóng này bao gồm bóng chữ và cả những bóng hình trang trí như bóng hình tim, bóng ngôi sao, kẹo mút,…

>>>> Set bóng sinh nhật theo chủ đề tại ĐÂY 
Một set bóng cũng đã bao gồm bơm bóng và băng dính hai mặt. Vậy việc mua bóng bay trang trí theo set như thế này sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí và thời gian đúng không nào?


Ngoài bóng chữ, các mẹ hiện nay cũng rất ưa chuộng bóng số. Tuỳ theo sức sáng tạo của mỗi người mà bữa tiệc sinh nhật của bé sẽ được thiết kế theo chủ đề sáng tạo nhất có thể.


Hãy Comment chuẩn SEO vừa làm tốt cho site của Bạn vừa không bị GOOGLE phạt. Nếu muốn lấy backlink hãy chèn URL không chèn code gắn text link. Biểu tượng hài hướcEmoticon