Thứ Ba, 25 tháng 4, 2017

Tại sao bạn nên "giấu" ngày sinh nhật của mình trên Facebook?

Tags

Nếu ẩn ngày sinh nhật trên facebook hay các mạng xã hội khác, bạn sẽ nhận được nhiều thứ hơn những món quà vật chất đấy. Nếu không tin, bạn có thể thử!

Phụ kiện trang trí sinh nhật với mẫu mã đa dạng, mức giá cực rẻ nhất tại ĐÂY

1. Những người quan tâm thực sự sẽ nhớ ngày sinh nhật của bạn mà không cần nhận thông báo
Khi để ngày sinh hiện trên facebook thì đến ngày đó, bạn hầu như sẽ nhận được hàng trăm tin nhắn chúc mừng sinh nhật trên trang cá nhân. Tuy nhiên, khi ẩn đi ngày sinh thì mọi thứ dường như im ắng hơn mọi năm. Điều này có vẻ thật buồn nhưng thực sự thì bạn sẽ nhận được những điều khác quý giá hơn. Những người thực sự quan tâm đến bạn sẽ gọi chúc mừng và thậm chí là nói chuyện hàng giờ. Bạn sẽ cảm thấy thực sự ấm lòng khi những ai bạn đã lâu không gặp hay nói chuyện lại có thể nhớ và gửi tin nhắn cho mình. Nhìn rõ chân dung những người thực sự quan tâm đến mình chẳng phải làm cho ngày sinh nhật của bạn trở nên đặc biệt hơn sao?

2. Bạn sẽ dành ngày quan trọng để làm những điều mình thực sự thích
Khi không phải liên tục nhận các thông báo từ facebook thì bạn sẽ ít quan tâm đến các hoạt động trên mạng xã hội hơn. Bởi vì khi thoát khỏi việc bị mắc kẹt trên smartphone hay laptop thì bạn sẽ muốn đi ra ngoài và làm những điều bạn thực sự thích. Thật là lãng phí thời gian để trả lời những lời chúc từ những người không thực sự biết bạn là ai phải không?
3. Bạn tránh được những lời chúc hời hợt
Những lời chúc mừng sinh nhật trên facebook thì chỉ mang đến cho bạn vài giây cảm thấy được quan tâm và hạnh phúc. Khi ẩn ngày sinh đi, bạn sẽ được bao quanh bởi lời chúc ấm áp từ bạn bè và tránh được sự hời hợt từ những lời chúc "xã giao" trên facebook. Đây là ngày bạn xứng đáng được nhận được những lời chúc thật lòng!
4. Bạn thắt chặt kết nối hơn với cuộc sống
Khi bạn đắm mình trong mạng xã hội, bạn có xu hướng đánh mất những điều quan trọng trong cuộc sống. Khi nhận được các thông báo sinh nhật, tôi đã bị cuốn vào cơn lốc của mạng xã hội mà nó có thể che mờ các mối quan hệ thực sự trong cuộc sống của bạn. Đôi khi quá đặt nặng cuộc sống trên mạng xã hội sẽ khiến cuộc sống thực của bạn chỉ xoay quanh nó thôi. Khi gạt bỏ các thông báo, bạn có thể tự loại bỏ các độc tố của facebook và kết nối với cuộc sống thực. Đó là món quà sinh nhật tuyệt nhất bạn có thể tặng cho chính mình.

Set bóng trang trí, nến, mũ sinh nhật, tất cả đều có ở ĐÂY

5. Bạn dễ dàng tìm thấy giá trị của chính mình
Khi ngắt kết nói với mạng xã hội, bạn có thể nhìn chính mình theo một khía cạnh mới và cảm thấy hạnh phúc hơn với bản thân. Thông thường, bạn sẽ đánh giá tầm quan trọng của mình dựa vào số lượng bạn bè gửi lời chúc hay có bao nhiêu thông báo hiện lên. Khi không còn để tâm đến các thông báo, bạn tìm thấy giá trị của bản thân mình dựa vào những thứ thực sự quan trọng. Nó giúp bạn thấy tự tin và hạnh phúc hơn rất nhiều.Hãy Comment chuẩn SEO vừa làm tốt cho site của Bạn vừa không bị GOOGLE phạt. Nếu muốn lấy backlink hãy chèn URL không chèn code gắn text link. Biểu tượng hài hướcEmoticon