Thứ Bảy, 29 tháng 4, 2017

Những ca khúc sinh nhật không nên bỏ lỡ


Một bữa tiệc sinh nhật không bao giờ có thể thiếu đi những ca khúc chúc mừng sinh nhật đầy ý nghĩa.Thay vì hàng năm hát đi hát lại bài hát sinh nhật truyền thống, chúng ta hãy “đổi gió” với những bài hát sinh nhật ý nghĩa khác sau.

Tham khảo set phụ kiện trang trí sinh nhật ngộ nghĩnh cực độc tại ĐÂY

1. Happy Birthday - MTV, 5 Dòng Kẻ
Đây là bài hát đầu tiên trong top những bài hát sinh nhật ý nghĩa. Happy Birthday do MTV và 5 Dòng Kẻ thể hiện là một bài hát sinh nhật truyền thống. Tuy nhiên, bài hát không phải chỉ gồm một câu “Happy birthday to you” lặp đi lặp lại mà có lời Việt cực kỳ ý nghĩa.
Link bài hát: http://www.nhaccuatui.com/bai-hat/happy- birthday-mtv- ft-5- dong-ke.8XtGcmyDUb.html

2. Khúc hát mừng sinh nhật – Phan Đình Tùng
Bài hát thứ 2 trong những bài hát sinh nhật ý nghĩa mà chúng tôi muốn giới thiệu tới ngày hôm nay đó là bài Khúc hát mừng sinh nhật của ca sĩ Phan Đình Tùng. Bài hát vang lên với những câu từ vui tươi, làm bầu không khí trở lên vui vẻ rất nhiều. “Ngày hôm nay ta cùng họp vui nơi đây mọi người bên nhau ta hát mừng sinh nhật. Một hai ba ta cùng thổi tắt nến "Happy birthday happy birthday to you.”
Link bài hát: http://www.nhaccuatui.com/bai-hat/khuc- hat-chuc- mung-sinh- nhat-phan- dinh-tung.AwBNSOrd-U.html
3. Happy birthday phiên bản Hàn
Bải hát Happy birthday truyền thống với phiên bản tiếng Việt có thể không còn đặc sắc nữa. Nhưng với phiên bản Hàn Quốc thì chắc chắn sẽ hay hơn rất nhiều. Vẫn phổ theo nhạc nền truyền thống, lời bài hát bằng tiếng Hàn cùng giọng ca dễ thương khi phát âm tiếng Hàn sẽ trở thành điểm nhấn trong buổi tiệc sinh nhật.
Dù vẫn là bài hát sinh nhật truyền thống, tuy nhiên bài hát phiên bản Hàn này vẫn là một trong những bài hát sinh nhật ý nghĩa.
Link bài hát: http://www.nhaccuatui.com/bai-hat/happy- birthday-han- quoc-dang- cap-nhat.kJz7_Fo2WG.html

4. Ngày Sinh Nhật - Phúc Bồ, Mạnh Bin
Nếu bài hát sinh nhật mà có cả đoạn rap thì sẽ thế nào nhỉ? Chăc chắn sẽ cực kỳ khác biệt. Bài hát vừa lạ vừa ý nghĩa đó chính là bài “Ngày sinh nhật” do Phúc Bồ và Mạnh Bin thể hiện. Dù là trên nhạc nền của bài Happy birthday truyền thống, nhưng lời Việt và có cả rap. Bài hát có sự sáng tạo thú vị mà vẫn truyền tải được ý nghĩa sâu sắc.
Link bài hát: http://www.nhaccuatui.com/bai-hat/ngay- sinh-nhat- phuc-bo- ft-manh-bin.hJpFLbciRIxt.html
5. Mừng Sinh Nhật Của Em – Nguyễn Văn Chung
“Dường như mọi khoảng cách chỉ làm nhớ thêm
Dường như anh vẫn nghĩ có em bên cạnh
Dường như anh quên mất đời mình có những điều đã qua
Không quay lại Chẳng được như khi xưa
Ở nơi xa xôi ấy em hạnh phúc không
Ở nơi xa xôi ấy nếu em nghe được
Có những lời thì thầm từ sâu trong trái tim
Mừng Sinh Nhật Của Em ....”
Mang giai điệu trầm bổng, bài hát với những câu từ da diết của chàng trai dành cho cô gái. Lời bài hát khá tâm trạng, trái ngược hẳn với không khí vui nhộn ở các bài trên. Tuy nhiên, với chàng trai nào đang có tâm trạng giống nhân vật trong bài hát có thể gửi tặng bài hát này tới người mình yêu.
Link bài hát: http://www.nhaccuatui.com/bai-hat/mung- sinh-nhat- cua-em- full-nguyen- van- chung.4HkkkaY6tt.html

Trên đây là những bài hát sinh nhật ý nghĩa có thể dùng hoặc tặng trong ngày sinh nhật. Có những bài vẫn dựa trên nền nhạc truyền thống nhưng lời có thể khác đi, cũng có những bài lời ca và giai điệu khác hẳn. Không chỉ vậy, bài hát còn mang cả tâm trạng và điều nhắn nhủ của người hát.
Dù là bài mang tâm trạng vui hay buồn đi chăng nữa, hi vọng rằng mọi người sẽ có một ngày sinh nhật trọn vẹn và ý nghĩa. 


Hãy Comment chuẩn SEO vừa làm tốt cho site của Bạn vừa không bị GOOGLE phạt. Nếu muốn lấy backlink hãy chèn URL không chèn code gắn text link. Biểu tượng hài hướcEmoticon