Thứ Sáu, 17 tháng 3, 2017

Tự tay trang trí sinh nhật cho bé chỉ mất 30 phút

Việc tự tay trang trí sinh nhật bé tại nhà sẽ mất rất nhiều thời gian, và không thể làm được các việc khác.

Art Shop sẽ chứng minh điều đó là hoàn toàn sai lầm qua bài viết " Tự tay trang trí sinh nhật cho bé chỉ mất 30 phút".

Sau đây Art Shop xin chia sẻ với mọi người cách trang trí sinh nhật cho bé chỉ với 30 phút, bạn vẫn có thể hoàn thành công việc ở công ty mà vẫn có thể tự tay trang trí sinh nhật cho bé đẹp lộng lẫy.

Để làm được việc này bạn cần sử dụng các phụ kiện trang trí sinh nhật theo set bán sẵn nhữ: bóng sinh nhật, nến sinh nhật, mũ sinh nhật ....

Tự tay trang trí sinh nhật cho bé chỉ mất 30 phút


Hiện tại phụ kiện trang trí sinh nhật bán sẵn để trang trí sinh nhật rất nhiều bạn có thể thoải mái lựa chọn những set đồ trang trí với hình ảnh và màu sắc mà bé thích nhất. Bạn chỉ cần bỏ ra 5 phút truy cập vào Shopnghethuat.com.vn/ chọn những mẫu bạn cần và đặt mua trước khi đi làm, khi bạn hoàn thành xong công việc và trở về nhà cũng là lúc nhân viên của Art Shop giao hàng cho bạn tại nhà.

Sau đó bạn sẽ cần khoảng 10 phút để bơm bóng và gắn chúng lên tường, nếu sợ vết băng dính sẽ đọng lại trên tường, các bạn chỉ cần mua thêm 1 backdrop sinh nhật, hoặc có một số set sinh nhật đã có sẵn backdrop cùng chủ đề, sau đó dính bóng bay lên trên.

Tự tay trang trí sinh nhật cho bé chỉ mất 30 phút


Khoảng 15 phút còn lại, bạn thoải mái để trang trí bàn tiệc sinh nhật, trải khăn trả bàn ra trước, sau đó sử dụng những phụ kiện trang trí sinh nhật bán sẵn như khung ảnh, cốc giấy in hình,… Có thể mua thêm 1 khay đựng bánh cupcake để trang trí thêm, tránh việc để bánh trên bàn dễ bị va chạm với các vật dụng khác.

>>> Cách làm dây treo zic zac nhiều màu sắc để trang trí sinh nhật cho bé

Ngoài ra có thể chuẩn bị những túi quà nho nhỏ để tặng cho khách mang về.

Vậy là chỉ với 30 phút bạn hoàn toàn có thể trang trí cho bé yêu một sinh nhật đẹp lộng lẫy trước khi bé đi học về.


Hãy Comment chuẩn SEO vừa làm tốt cho site của Bạn vừa không bị GOOGLE phạt. Nếu muốn lấy backlink hãy chèn URL không chèn code gắn text link. Biểu tượng hài hướcEmoticon