Thứ Hai, 13 tháng 3, 2017

Cách trang trí bàn tiệc sinh nhật tại nhà cho bé đẹp yêu

Để chuẩn bị được một buổi tiệc sinh nhật độc đáo mang phóng cách của riêng bé thì cha mẹ có thể sử dụng những phụ kiện sinh nhật mua sẵn để có thể tự tay trang trí sinh nhật tại nhà cho bé yêu. Một trong những thứ cần sự đầu tư trang trí nhất chính là trang trí bản tiệc sinh nhật. Hãy cùng tham khảo những mẹo sau để có thể chuẩn bị một bàn tiệc đẹp nhất cho bé yêu nhé.

>>> Lựa chọn thêm các mẫu: phụ kiện trang trí sinh nhật

>>> Bài viết hay: 5 bước tự tay trang trí sinh nhật cho bé

1 - Chọn không gian.

Đây là một điều rất quan trọng khi muốn trang trí sinh nhật tại nhà, bàn tiệc nên được đặt ở nơi có không gian thoáng rộng nhất trong nhà và được đặt ngay trước một backdrop. Sử dụng một chiếc khăn trải bàn theo chủ đề màu sắc mà bạn đã lên ý tưởng từ trước nữa nhé. Trang trí thêm một dây cờ Happy Birthday ở phía dưới bàn tiệc để tạo thêm điểm nhấn.

dây treo trang trí sinh nhật happy birthday


Trang trí sinh nhật tại nhà không hề khó, bạn chỉ cần bỏ ra 1 chút thời gian 1 chút sáng tạo sau đó bắt tay vào việc chuẩn bị những phụ kiện trang trí cho bàn tiệc nào.

Đầu tiên là cần phải chú ý tới bố cục, tuỳ vào kích thước của bàn tiệc mà ta nên sắp xếp các phụ kiện sinh nhật sao cho phù hợp.

Trung tâm của bàn tiệc dùng để đặt một chiếc bánh gato lớn, sử dụng một đế đựng bánh cao một chút để đặt bánh vì rất có thể khi các bé vui chơi sẽ chạm vào làm hỏng bánh sinh nhật. Phía bên dưới bánh sinh nhật ta cũng có thể thêm một vài chiếc cupcake nhỏ xinh nữa đấy.

Phía bên trái của bàn tiệc sẽ là nơi trưng bày những phụ kiện dùng để trang trí cho bữa tiệc tại nhà như mũ sinh nhật, khung ảnh mini in hình bé từ nhỏ đến hiện tại, hay những món quà tặng khách ra về.

tự tay trang trí bàn sinh nhật tại nhà cho bé


Phía bên phải sẽ là nơi đặt những món đồ ăn vặt mà bé yêu thích như snack, kẹo dẻo nhiều màu sắc, bánh quy, bỏng ngô, nước ngọt,… Sử dụng đĩa hoặc cốc giấy với nhiều màu sắc chủ để trang trí để đựng.

Trang trí sinh nhật tại nhà cho bé rất đơn giản, chỉ cần cha mẹ bỏ chút ít thời gian đã có thể tạo một bàn tiệc sinh nhật ấn tượng cho con yêu, vừa ý nghĩa vừa độc đáo. Các mẹ có thể thoả sức sáng tạo với những ý tưởng nêu ở bài viết cùng với sở thích của con để tạo lên bữa tiệc sinh nhật đẹp lộng lẫy cho bé.
Hãy Comment chuẩn SEO vừa làm tốt cho site của Bạn vừa không bị GOOGLE phạt. Nếu muốn lấy backlink hãy chèn URL không chèn code gắn text link. Biểu tượng hài hướcEmoticon