Thứ Bảy, 18 tháng 3, 2017

Cách làm mũ sinh nhật cho bé đơn giản, đẹp mắt

Chắc hẳn mọi ông bố, bà mẹ đều muốn tự tay trang trí sinh nhật cho con từ những cái nhỏ nhặt nhất, mang đến cho bé niềm vui tiếng cười.

Hôm nay Handy xin chia sẻ “Cách làm mũ sinh nhật cho bé đơn giản, đẹp mắt” bạn chỉ cần bỏ ra 15 20 phút là có thể hoàn thành cho bé những chiếc mũ xinh xắn với nhiều màu sắc sặc sỡ.


Cách làm mũ sinh nhật cho bé đơn giản, đẹp mắt

Những nguyên liệu bạn cần chuẩn bị:

Bìa cứng nhiều màu sắc – bạn có thể mua tại các của tiệm đồ lưu niệm, số lượng phụ thuộc vào số mũ bạn định làm.
  • 1 lọ hồ dán.
  • 1 bút màu sáp.
  • Dây ruy băng nhiều màu sắc.
  • 1 cây kéo cắt.
  • Dây chun/ dây dù.


Giờ thì bắt tay vào làm ngay thôi!

Bước 1 - Trên tấm giấy bìa lớn, bạn vẽ mẫu hình quạt để làm mũ trang trí sinh nhật, khi vẽ mẫu mũ, ở một cạnh bên bạn cắt chồi ra một ít để khi cắt sẽ gài vào cạnh bên kia nhé!

Dùng dao dọc giấy dọc theo mẫu đã cắt, sau đó đính dây duy băng lên chóp mũ cho đẹp.

Cách làm mũ sinh nhật cho bé đơn giản, đẹp mắt 1


Bước 2 - Làm tương tự với những tờ bìa màu sắc còn lại, công đoạn còn lại bây giờ là tô màu trang trí, mỗi mũ 1 kiểu mới đẹp ý.

Cách làm mũ sinh nhật cho bé đơn giản, đẹp mắt 3


Bước 3 - Cuộn bìa lại, gài phần thừa trên miếng bìa vào lỗ rạch và dùng dập ghim dập lại cho chắc chắn. Buộc dây vào làm quai nữa và chiếc mũ sinh nhật đã hoàn thiện rồi đấy.

Cách làm mũ sinh nhật cho bé đơn giản, đẹp mắt 4Và sau đây là những gì bạn có được sau những cố gắng bỏ ra.

Cách làm mũ sinh nhật cho bé đơn giản, đẹp mắt 5


Happy birthday to you, happy birthday to you!! Đây sẽ là món quà handmade đầy ý nghĩa dành cho bé nhân dịp sinh nhật. Còn chần chừ gì mà không làm ngay một bộ sưu tập mũ sinh nhật để cả nhà
cùng vui nào.
Tips: Để chiếc mũ trở nên thật vừa vặn, trước khi cắt mẫu mũ sinh nhật, bạn có thể đo vào vòng đầu của bé và mọi người trong gia đình trước. Hãy sáng tạo trong việc trang trí bằng những hoạ tiết và màu sắc bắt mắt, sinh động để tạo hanhg những chiếc mũ độc đáo. Quá tuyệt vời đúng không nào!Hãy Comment chuẩn SEO vừa làm tốt cho site của Bạn vừa không bị GOOGLE phạt. Nếu muốn lấy backlink hãy chèn URL không chèn code gắn text link. Biểu tượng hài hướcEmoticon